[4share][PC]DUCATI 90th Anniversary-CODEX

Thảo luận trong 'Game PC' bắt đầu bởi whitelion, 15/6/16.

0/5, 0 phiếu

Lượt xem: 664

 1. [​IMG]

  Game Information

  Title: DUCATI - 90th Anniversary
  Genre: Racing, Simulation, Sports
  Developer: Milestone S.r.l.
  Publisher: Milestone S.r.l.
  Release Date: 9 Jun, 2016

  Ducati và Milestone, những tên tuổi lớn của nước Ý trong lĩnh vực xe máy và những trò chơi video đã bắt tay hợp tác để cung cấp một trò chơi mới dành riêng cho những người hâm mộ và người đam mê được gắn huy hiệu Borgo Panigale.
  Game sẽ mang tới những chiếc Ducati biểu tượng mới và một trải nghiệm trò chơi đua xe phù hợp với mọi lứa tuổi. Trò chơi này sẽ không có dưới 39 mẫu xe và Ducati cho biết 29 mẫu trong số đó “đã không bao giờ được nhìn thấy trong bối cảnh này, được chia làm 7 thời đại, từ 1950 tới hiện đại, những chiếc xe hiệu suất cao được xây dựng ở Bologna”.
  Những người chơi game sẽ có thể tận hưởng những chiếc xe trong phạm vi từ 125 Desmo 1958 tới 500 Pantah 1970 cũng như những mẫu xe “quái vật” Monster biểu tượng nhất và 1199 Panigale Superleggera 2014 độc đáo. Và tất nhiên Desmosecidici GP15 of Andrea cũng sẽ không bỏ lỡ cơ hội được xuất hiện trong trò chơi này.
  “Ducati - 90th Anniversary The Official Videogame" sẽ bao gồm 5 đường đua ((Stelvio Park, Kanto Temples, Sierra Nevada, Riviera Pháp và Bắc Wales) và không ít hơn 8 vòng đua tái sinh: Imola, Potrero de Los Funes, Almeria, Road America, Magny Cours, Donington và Sugo.
  Như một sự tặng kèm, những game thủ cũng sẽ có thể đua tại đường đua Misano World Circuit “Marco Simoncelli” – lần đầu tiên được cung cấp trong một trò chơi video. Một ra mắt khác là lựa chọn Ducati Museum của trò chơi, “một không gian hoàn toàn được dành riêng cho những người hâm mộ và người đam mê muốn khám phá tất cả chi tiết lịch sử và công nghệ và những sự kiện thú vị được làm cho mỗi chiếc xe, giúp chúng trở nên nổi tiếng, góp phần làm nên lịch sử của Ducati”.

  Game Screenshots

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  System Requirements

  Gameplay


  DOWNLOAD
  1 Link FULL ISO ~ 9.51Gb
  http://4share.vn/f/7044494440454649/DUCATI.90th.Anniversary-CODEX.iso.file

  (*)Chú ý: Password giải nén (nếu có): taytvizle.com
  - Khi có bất kỳ link nào bị xoá, die hoặc không tải được, hoặc cần trợ giúp... xin vui lòng thông báo qua Group Hỗ Trợ Cài Phần Mềm
  huong dan tai file

  Hướng Dẫn Nhận 100k Thẻ Cào Miễn Phí: Nhận Ngay
  nhan the cao 100k momo mien phi

  Bài cùng chuyên mục

  Tags:
  Tags:
  Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...