[4share][PC]Romance of the Three Kingdoms 13-SKIDROW

Thảo luận trong 'Game PC' bắt đầu bởi whitelion, 13/7/16.

0/5, 0 phiếu

Lượt xem: 1,319

 1. [​IMG]

  Game Information

  Title: ROMANCE OF THE THREE KINGDOMS 13 / 三國志13
  Genre: Simulation
  Developer: KOEI TECMO GAMES CO., LTD.
  Publisher: KOEI TECMO GAMES CO., LTD.
  Release Date: 27 Jan, 2016

  Ngoài các dòng game hành động chặt chém, Tecmo Koei còn thể hiện biệt tài trong việc thiết kế game chiến thuật với dòng game Romance of the Three Kingdoms, một Tam Quốc Diễn Nghĩa phiên bản game chiến thuật từng để lại nhiều ấn tượng cho game thủ PC thế hệ già nhiều hồi ức đẹp, cho người chơi cảm giác được tham dự vào chiến trường Tam Quốc, điều khiển hoàn toạn cục diện của một trong những cuộc chiến đồ sộ nhất lịch sử thế giới.
  Romance of the Three Kingdoms XIII vẫn sẽ đem bạn trở lại thời kì Tam Quốc lừng danh tại đất nước Trung Hoa với hàng ngàn danh tướng cùng nhau phô diễn kĩ năng trên nhiều mặt trận khác nhau. Theo hãng sản xuất, game sẽ đem đến cho người các môi trường chiến trận như:
  * Debates – Nếu trong vai trò là quân sư, đây là nơi bạn sẽ trổ tài hùng biện để khiến tướng lĩnh cũng như chúa công của mình nghe theo kế sách mà người chơi đã vạch ra.
  * Duels – Những trận đấu tay đôi sẽ diễn nếu gặp đúng thời điểm, tướng lĩnh của người chơi sẽ đấu trực tiếp với tướng của phe đối phương, nếu thắng sẽ tạo được rất nhiều lợi ích cho phep mình.
  * Naval Battles – Những trận thủy chiến nay đã được cải tiến lại hoàn toàn, bổ sung thêm nhiều yếu tố mới, giúp người chơi có nhiều lựa chọn hơn chiến thuật hơn cho trận đánh của mình.
  * Open Field Battles – Là nơi để người chơi quan sát mọi trận chiến cũng như cứ điểm trên bản đồ, từ đó giúp bạn hoạch định được kế sách đúng đắn nhất cho đội quân của mình.

  Game Screenshots

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  System Requirements

  Gameplay


  DOWNLOAD
  1 Link FULL ISO ~ 6.07Gb
  http://4share.vn/f/380c01000c010809/Romance.of.the.Three.Kingdoms.13-SKIDROW.iso.file

  (*)Chú ý: Password giải nén (nếu có): taytvizle.com
  - Khi có bất kỳ link nào bị xoá, die hoặc không tải được, hoặc cần trợ giúp... xin vui lòng thông báo qua Group Hỗ Trợ Cài Phần Mềm
  huong dan tai file

  Hướng Dẫn Nhận 100k Thẻ Cào Miễn Phí: Nhận Ngay
  nhan the cao 100k momo mien phi

  Bài cùng chuyên mục

  Tags:
  Tags:
  Đang tải...
 2. Đang tải...

  Bài Liên Quan - [4share][PC]Romance Three Kingdoms
  1. nguyentung98
   Trả lời:
   0
   Đọc:
   975
  2. Martial
   Trả lời:
   0
   Đọc:
   1,782

Chia sẻ trang này

Đang tải...