[4share][PC]Starbound-RELOADED

Thảo luận trong 'Game PC' bắt đầu bởi whitelion, 29/7/16.

0/5, 0 phiếu

Lượt xem: 967

 1. [​IMG]

  Game Information

  Title: Starbound
  Genre: Action, Adventure, Casual, Indie, RPG
  Publisher: Chucklefish
  Release Date: 23 Jul, 2016

  Nếu như bạn đã phải “mệt mỏi” khi chu du trong thế giới của Minecraft hay Terraria thì với Starbound, “thế giới” của game còn mở rộng ra hơn thế.
  Không chỉ dừng ở một bản đồ cố định, thế giới của Starbound trải dài trên các hệ ngân hà, mỗi hệ lại có rất nhiều hành tinh để khám phá. Sự đa dạng trong địa hình, các loại khoáng sản, làng mạc và các cư dân bản địa cũng như…những kẻ thù bạn sẽ phải đối mặt là rất lớn. Với việc mở rộng ra nhiều hành tinh khác nhau, Starbound đã “đẩy” mức độ tự do lên một mức cao hơn.
  Mỗi hành tinh lại có một hệ sinh thái riêng, và ngay cả những điều kiện tự nhiên đôi khi lại biến thành một “sát thủ” cực kỳ nguy hiểm. Những cơn mưa acid, những trận thiên thạch rơi có thể dễ dàng lấy mạng bạn bất kỳ lúc nào. Tuy nhiên, những “kho báu” nằm sâu dưới lòng đất hay những cuộc chạm trán bất ngờ tại các hành tinh đôi khi lại là cơ hội cho bạn. Thậm chí, nếu may mắn, bạn hoàn toàn có thể “đổi đời” khi thu nhặt được những món đồ quí giá.
  Tất nhiên, ấn tượng đầu tiên của người chơi đối với Starbound chính là việc “game quá giống Terraria”. Từ kiểu đồ họa “na ná” nhau, phong cách chơi màn hình ngang cho đến việc thao tác khi chiến đấu…tất cả đều khiến game như là một “bản sao” của Terraria vậy.
  Tuy vậy, Chucklefish không chỉ đơn giản là “clone” ra một Terraria khác mà ngược lại, họ đã cải tiến Starbound và thực sự biến nó thành một game ưu việt hơn Terraria rất nhiều. Từ việc cải tiến chế độ xây dựng, chiến đấu, thêm thắt các lựa chọn khi thám hiểm các hành tinh cũng như các yếu tố rất đời thường như…ăn uống chẳng hạn. Có thể nói, Chucklefish đã “sửa” và thêm vào tất cả những yếu tố mà Terraria vẫn còn thiếu sót để tạo nên Starbound.
  Ngoài các yếu tố trên, Starbound có đầy đủ những thứ “phải có” đối với một game nhập vai thế giới mở. Hệ thống chế tạo vật phẩm, canh nông, nấu nướng, khai thác khoáng sản, giao thường…đều xuất hiện. Thậm chí, bạn có thể tùy biến cả…con tàu không gian của mình.

  Game Screenshots

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  System Requirements

  Gameplay


  DOWNLOAD
  1 Link FULL ISO ~ 782Mb
  http://4share.vn/f/370207070f0e020f/Starbound-RELOADED.iso.file

  (*)Chú ý: Password giải nén (nếu có): taytvizle.com
  - Khi có bất kỳ link nào bị xoá, die hoặc không tải được, hoặc cần trợ giúp... xin vui lòng thông báo qua Group Hỗ Trợ Cài Phần Mềm
  huong dan tai file

  Hướng Dẫn Nhận 100k Thẻ Cào Miễn Phí: Nhận Ngay
  nhan the cao 100k momo mien phi

  Bài cùng chuyên mục

  Tags:
  Tags:
  Đang tải...
 2. Đang tải...

  Bài Liên Quan - [4share][PC]Starbound RELOADED
  1. whitelion
   Trả lời:
   0
   Đọc:
   612
  2. whitelion
   Trả lời:
   0
   Đọc:
   588
  3. whitelion
   Trả lời:
   0
   Đọc:
   627
  4. whitelion
   Trả lời:
   0
   Đọc:
   714
  5. whitelion
   Trả lời:
   0
   Đọc:
   515

Chia sẻ trang này

Đang tải...