[4share][PC]Supreme Ruler Trump Rising-SKIDROW

Thảo luận trong 'Game PC' bắt đầu bởi whitelion, 13/8/16.

0/5, 0 phiếu

Lượt xem: 630

 1. [​IMG]

  Game Information

  Title: Supreme Ruler: Trump Rising
  Genre: Indie, Simulation, Strategy
  Developer: BattleGoat Studios
  Publisher: BattleGoat Studios
  Release Date: 27 Jul, 2016

  Supreme Ruler Trump Rising là tựa game chiến thuật thời gian thực lấy đề tài chiến tranh thế giới thứ hai do BattleGoat Studios phát triển và giới thiệu. Khởi đầu với việc lựa chọn quốc gia thuộc phe Đồng minh hoặc Phát xít tiến tới phát động cuộc chiến, thực hiện kế hoạch bá chủ thế giới, tập trung quyền lực toàn cầu. Người chơi sẽ đóng vai trò tổng chỉ huy tối cao trong các trận giao chiến quy mô lớn được thể hiện trên phạm vi bản đồ chiến lược tổng quát.
  Từng chiến dịch lớn nhỏ với tính chất quan trọng khác nhau trong lịch sử sẽ dần được tái hiện lại thông qua bàn tay nhào nặn tài tình của nhà sản xuất. Điển hình với việc sử dụng hình ảnh đại diện của các đơn vị quân sự như bộ binh, tăng thiết giáp, pháo binh rồi tên lửa hay tàu chiến, cách thức triển khai chiến thuật trong mỗi trận đánh sẽ thuận tiện hơn nhiều. Thêm vào đó, tình hình chiến sự trên toàn thế giới cũng được hiển thị rất chi tiết cho biết tầm ảnh hường cũng như quy mô của mỗi quốc gia theo thời gian. Căn cứ vào đó, người chơi sẽ nghiên cứu và ra quyết sách theo từng hoàn cảnh cụ thể.
  Supreme Ruler Trump Rising “thuần” chiến thuật và không có những pha hành động gay cấn. Yếu tố mưu lược xây dựng kế hoạch dài hơi được đề cao trong game. Tuy vậy, người chơi sẽ không cảm thấy nhàm chán bởi các đơn vị quân sự đều được thể hiện hết sức sinh động thông qua hiệu ứng đặc biệt riêng có của từng loại, từ cách thức di chuyển cho đến giao chiến với đối thủ.Đó là cảm giác làm chủ thực sự mà thể loại chiến thuật bản đồ mang đến cho người chơi. Nếu là người ưa thích khám phá lịch sử chiến tranh thế giới nói riêng và game chiến thuật nói chung thì Supreme Ruler Trump Rising là dành cho bạn.

  Game Screenshots

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  System Requirements

  Gameplay


  DOWNLOAD
  1 Link FULL ISO ~ 720Mb
  http://4share.vn/f/4b7e7b797e727d7d/Supreme.Ruler.Trump.Rising-SKIDROW.iso.file

  (*)Chú ý: Password giải nén (nếu có): taytvizle.com
  - Khi có bất kỳ link nào bị xoá, die hoặc không tải được, hoặc cần trợ giúp... xin vui lòng thông báo qua Group Hỗ Trợ Cài Phần Mềm
  huong dan tai file

  Hướng Dẫn Nhận 100k Thẻ Cào Miễn Phí: Nhận Ngay
  nhan the cao 100k momo mien phi

  Bài cùng chuyên mục

  Tags:
  Tags:
  Đang tải...
 2. Đang tải...

  Bài Liên Quan - [4share][PC]Supreme Ruler Trump
  1. whitelion
   Trả lời:
   0
   Đọc:
   802

Chia sẻ trang này

Đang tải...