Adobe Acrobat Reader DC Pro 15.023.20053 2017 - Phần mềm xem, chỉnh sửa file PDF

Thảo luận trong 'Office' bắt đầu bởi LocNguyen, 26/6/17.

Adobe Acrobat Reader DC Pro 15.023.20053 2017 - Phần mềm xem, chỉnh sửa file PDF 5 5 1votes
5/5, 1 phiếu

Lượt xem: 1,119

 1. Chủ đề
 2. Reviews (1)
 1. LocNguyen Administrator

  Linkhay
  [​IMG]

  Adobe Acrobat Reader DC Pro là phần mềm để xem, in, chỉnh sửa và nhận xét về tài liệu PDF. Đây là trình xem PDF duy nhất có sẵn , có khả năng mở và tương tác với tất cả các loại nội dung PDF, bao gồm các biểu mẫu và đa phương tiện.

  Làm việc với Adobe Acrobat Reader DC Pro rất dễ dàng, vì nó có một số công cụ rất tuyệt vời để làm việc. Với giao diện hiện đại được xem theo card, cho phép bạn xem nhiều tài liệu từ bên trong cùng một cửa sổ và các ứng dụng, công cụ có thể tăng cường xem, sửa đổi và chú thích các tài liệu, bạn chắc chắn sẽ cải thiện được luồng công việc của mình.

  Các tính năng chính bao gồm:

  -Xem và chú thích các tệp PDF.
  -Thêm nhận xét.
  -Chuyển đổi PDF sang Word.
  -Điền, ký tên và gửi các mẫu PDF.
  -Phê duyệt hoặc từ chối PDF.
  -Gửi và Theo dõi.
  -Giao diện người dùng trực quan.
  -Rất nhiều công cụ khác nữa
  -Click giao diện hỗ trợ.
  -Liên kết di động.
  Chia sẻ công việc của bạn chỉ còn là việc vặt với Adobe Acrobat Reader DC Pro. Ứng dụng cho phép bạn chia sẻ tài liệu với người khác theo nhiều cách. Bạn có thể chia sẻ các tệp tin bằng dịch vụ Adobe Document Cloud hoặc qua email và dịch vụ Document Cloud của Adobe cũng cho phép bạn lưu và truy cập tài liệu PDF và các tài liệu khác từ nhiều thiết bị.

  Ứng dụng hỗ trợ đầy đủ tất cả các tệp PDF và có nhiều công cụ trực quan để tăng cường khả năng đọc, chẳng hạn như cuộn tự động. Ngoài ra còn có các chế độ đọc khác nhau để lựa chọn, bao gồm cả Liên tục và Trang Đơn, thậm chí có cả công cụ tường thuật văn bản thành Đọc trong Cloud.

  Nhìn chung Adobe Acrobat Reader DC Pro cung cấp cho bạn một mảng công cụ hiệu quả để làm việc. Nó đi kèm với một loạt các tính năng mới, chẳng hạn như xem theo card và một số công cụ gọn gàng để chú thích và xem lại. Tóm lại, với chất lượng cao rendering và cải thiện hiệu suất trên các phiên bản cũ hơn, Adobe Acrobat Reader DC Pro là một trong những độc giả PDF tốt nhất trên thị trường.

  * Adobe Acrobat Reader DC Pro có sẵn trên các nền máy tính để bàn và thiết bị di động hàng đầu.
  Download:
  Link Google Driver

  (*)Chú ý: Password giải nén (nếu có): taytvizle.com
  - Khi có bất kỳ link nào bị xoá, die hoặc không tải được, hoặc cần trợ giúp... xin vui lòng thông báo qua Group Hỗ Trợ Cài Phần Mềm
  huong dan tai file

  Hướng Dẫn Nhận 100k Thẻ Cào Miễn Phí: Nhận Ngay
  nhan the cao 100k momo mien phi

  Bài cùng chuyên mục

  Tags:
  Tags:
  Đang tải...
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này

Đang tải...