Adobe Flash Player 26.0.0.131 - Phần mềm chạy game flash trên PC tốt nhất

Thảo luận trong 'Tiện Ích' bắt đầu bởi LocNguyen, 26/6/17.

Adobe Flash Player 26.0.0.131 - Phần mềm chạy game flash trên PC tốt nhất 5 5 1votes
5/5, 1 phiếu

Lượt xem: 735

 1. Chủ đề
 2. Reviews (1)
 1. LocNguyen Administrator

  Linkhay
  [​IMG]

  Adobe Flash Player có hiệu năng cao, nhẹ, thời gian xem video flash của khách hàng mang lại trải nghiệm người dùng mạnh mẽ và rộng rãi trên các hệ điều hành, trình duyệt và thiết bị di động chính.

  Adobe Flash Player là sự lựa chọn của cả cá nhân và tổ chức khi nói đến một máy tính chạy đa nền tảng mạnh mẽ và cực kỳ thích hợp. Flash có nhiều tính năng mới và tiếp tục là chuẩn Web phổ biến; Phần mềm này được bao gồm trong tất cả các trình duyệt Web chính.

  Adobe Flash Player hỗ trợ nhiều định dạng dữ liệu bao gồm AMF, SWF, XML và JSON. Các định dạng đa phương tiện được hỗ trợ bởi Flash Player bao gồm .MP3, .FLV, .JPEG, .GIF, .PNG và .RTMP. Các tính năng được hỗ trợ khác bao gồm rendering đồ họa nhanh, giải mã video đa sợi và hỗ trợ webcam cho StageVideo. Adobe Flash Player cũng cho phép kiểm soát riêng tư nhiều hơn, sử dụng HTTP Dynamic Streaming (HDS) được bảo vệ.

  Các tính năng chính bao gồm:

  Công nghệ nén nâng cao và giải mã video đa luồng cung cấp băng thông video có chất lượng cao, thấp.
  Văn bản nghệ thuật sắc nét, sử dụng công cụ dựng hình văn bản nâng cao.
  Tăng đồ họa 3D.
  Tương tác Flash video, nội dung và ứng dụng với chế độ toàn màn hình.
  Hiệu ứng động thời gian thực bao gồm nhiều bộ lọc cho Bevel, Glow, DropShadow, Blur, Displacement Map, Color Matrix, Convolution, Gradient Glow và Gradient Bevel.
  Sự linh hoạt của Adobe Flash player là không ai có thể so sánh kịp, với các hình động có thể kết hợp cả văn bản và đồ hoạ vector. Những hình động này thường không chiếm một lượng lớn không gian đĩa và nội dung của hình động Flash cũng có thể được nén để giảm kích thước tệp của chúng hơn nữa.

  Adobe Flash Player có sẵn trên tất cả các hệ điều hành, máy tính bảng, điện thoại thông minh và trình duyệt chính, và nó có thể cung cấp nội dung kỹ thuật số chất lượng cao thông qua gói sản phẩm.

  Download:
  http://get.adobe.com/fr/flashplayer/

  (*)Chú ý: Password giải nén (nếu có): taytvizle.com
  - Khi có bất kỳ link nào bị xoá, die hoặc không tải được, hoặc cần trợ giúp... xin vui lòng thông báo qua Group Hỗ Trợ Cài Phần Mềm
  huong dan tai file

  Hướng Dẫn Nhận 100k Thẻ Cào Miễn Phí: Nhận Ngay
  nhan the cao 100k momo mien phi

  Bài cùng chuyên mục

  Tags:
  Tags:
  Đang tải...
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này

Đang tải...