Game Dark Souls 2 - 2014

Thảo luận trong 'Game PC' bắt đầu bởi Smile, 29/10/15.

Game Dark Souls 2 - 2014 5 5 2votes
5/5, 2 phiếu

Lượt xem: 1,867

 1. Chủ đề
 2. Reviews (2)
 1. Smile Administrator

  Linkhay
  Dark Souls 2 - 2014

  Một số hình ảnh trong game

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Đối với các gamer trên console, phần tiếp theo của tựa RPG nổi tiếng về độ thử thách do studio From Software phát triển - Dark Souls II đang là một trong những cái tên rất đáng để trông chờ vào tháng 3 này. Về phần PC, những tín đồ máy tính cá nhân sẽ phải chờ thêm một khoảng thời gian nữa và theo thông tin mà hãng phát hành Namco Bandai vừa mới công bố, thời điểm này sẽ rơi vào ngày 25/4.

  Theo tiết lộ của hãng phát triển From Software, Dark Souls II có bối cảnh diễn ra trước những sự kiện trong Dark Souls vì thế những quyết định ở cuối game cũng sẽ không ảnh hưởng gì tới cốt truyện của phiên bản sắp tới này. Bên cạnh đó so với người tiền nhiệm, Dark Souls II có ít hơn 2 lớp nhân vật (8 so với 10).

  Sau khi giai đoạn beta kết thúc hồi cuối năm ngoái, Dark Souls II đã nhận được nhiều phản hồi mang tính chất tích cực rằng trò chơi vẫn giữ được những nét hấp dẫn của phiên bản đầu tiên như phong cách thiết kế, âm thanh, độ thử thách... Tuy nhiên như thế rõ ràng vẫn chưa đủ để làm nên một hậu bản thành công mà cần có những yếu tố mới lạ nhất định tránh nhàm chán. Hãy cùng chờ xem Dark Souls II có thể làm được điều đó hay không vào ngày 25/4 tới.
  Cấu hình yêu cầu

  [​IMG]  [​IMG]
  [​IMG]

  (*)Chú ý: Password giải nén (nếu có): taytvizle.com
  - Khi có bất kỳ link nào bị xoá, die hoặc không tải được, hoặc cần trợ giúp... xin vui lòng thông báo qua Group Hỗ Trợ Cài Phần Mềm
  huong dan tai file

  Hướng Dẫn Nhận 100k Thẻ Cào Miễn Phí: Nhận Ngay
  nhan the cao 100k momo mien phi

  Bài cùng chuyên mục

  Tags:
  Tags:
  LocNguyen thích bài này.
  Đang tải...
 2. Đang tải...


 3. LocNguyen

  LocNguyen Administrator Admin

Chia sẻ trang này

Đang tải...