Ghi âm cuộc gọi Android với Call Recorder - ACR

Thảo luận trong 'Thủ thuật công nghệ' bắt đầu bởi NguyenNguyen, 27/7/16.

Ghi âm cuộc gọi Android với Call Recorder - ACR 5 5 1votes
5/5, 1 phiếu

Lượt xem: 1,067

 1. Chủ đề
 2. Reviews (1)
 1. NguyenNguyen Moderator

  Linkhay
  Một số dòng điện thoại hệ điều hành Android tích hợp sẵn tính năng ghi âm cuộc, nhưng một số loại máy thì không. Do nhu cầu của công việc mà bạn cần phải ghi âm cuộc gọi, vậy phải làm như thế nào? Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng với tính năng chính ghi âm cuộc gọi giúp người dùng có thể xem lại bất cứ cuộc gọi nào mà mình đã ghi âm. Call Recorder - ACR là ứng dụng trên hệ điều hành Android có tính năng như vậy.
  ACR sẽ giúp người dùng có thể lựa chọn và ghi ấm bất cứ cuộc gọi nào. Bên cạnh đó, chương trình cũng tự động sắp xếp các đoạn ghi âm theo ngày tháng, giúp chúng ta có thể dễ dàng quản lý cũng như tìm lại cuộc gọi đó nếu cần thiết. Đặc biệt là tính năng thiết lập mật khẩu cho các cuộc ghi âm, đảm bảo tính an toàn tuyệt đối. Cùng Quản trị mạng tìm hiểu xem ứng dụng ACR thực hiện tính năng ghi âm cuộc gọi trên Android như thế nào nhé.


  Bước 1:
  Trước hết, bạn hãy tải ứng dụng Call Recorder - ACR phiên bản mới nhất theo đường link dưới đây.

  Bước 2:
  Sau đó, khởi động ứng dụng trên điện thoại. Bạn sẽ thấy ACR thông báo một số cảnh báo. Bạn cần tích chọn tất cả cảnh báo đó và nhấn OK để tiến hành sử dụng.

  Bước 3:
  Trong giao diện chính, bạn sẽ thấy ACR phân ra thành các mục Cuộc gọi đến, Cuộc gọi đi, Cuộc gọi quan trọng. Tiếp theo chúng ta nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang bên trên để truy cập vào menu của ACR.
  [​IMG]


  Bước 4:
  Trong phần thiết lập của ACR, bạn nhấn chọn mục Thiết đặt. Trong giao diện cài đặt bạn sẽ thấy các mục như Tổng quan, Dịch vụ đám mây chia sẻ cuộc gọi, phiên bản ARC đang dùng,...
  [​IMG][​IMG]


  Bước 5:
  Bạn truy cập vào mục Ghi âm sẽ thấy việc thiết lập cài đặt cho phần Ghi âm. Tại đây, chúng ta có thể thiết lập cài đặt phần ghi âm cho ứng dụng như sau:

  • Lưu trữ đoạn ghi âm: nếu gạt thanh ngang sang phải sẽ xuất hiện thông báo bạn muốn xóa hay lưu trữ đoạn ghi âm này lại. Nếu không thì sẽ tự động lưu trữ đoạn ghi âm.
  • Tự động xóa ghi âm: chọn thời gian để ứng dụng tự động xóa các đoạn ghi âm. Nhấn Lưu để lưu lại số ngày tự động xóa ghi âm.
  [​IMG][​IMG]

  • Bắt đầu ghi âm: có thể chọn Tự động để ARC ghi âm hoặc bạn nhấn nút ghi âmBằng tay.
  • Nguồn âm thanh để ở chế độ Tự động.
  [​IMG][​IMG]

  • Định dạng âm thanh: ARC cho phép bạn chọn khá nhiều định dạng âm thanh để ghi âm. Mặc định để 3GP.
  • Ghi âm Bluetooth: bạn có thể bật hoặc tắt chế độ ghi âm khi sử dụng tai nghe kết nối Bluetooth.
  [​IMG][​IMG]

  • Các cuộc gọi đến: bạn có thể chọn lựa ghi âm Tất cả các cuộc gọi đến, Có trong danh dạ, Không có trong danh bạ,...
  • Các cuộc gọi đi: chọn ghi âm Tất cả, Có trong danh bạ, Danh bạ đã chọn,...
  [​IMG][​IMG]

  • Các số loại trừ: không thực hiện ghi âm các cuộc gọi từ số này có trong sanh sách này. Nhấn dấu + bên trên để thêm số.
  • Các số bao gồm: trừ những số nằm trong danh sách loại trừ, các cuộc gọi từ các số trong danh sách này luôn được ghi âm.
  [​IMG][​IMG]

  Bước 6:
  Tiếp theo, chúng ta sẽ ghi âm cuộc gọi với ACR. Theo mặc định, ứng dụng sẽ luôn được bật trong điện thoại để tự động ghi âm cuộc gọi. Bạn sẽ thấy biểu tượng ACRluôn xuất hiện trên màn hình.
  Nếu bạn muốn tắt ACR, truy cập vào ứng dụng và nhấn chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang. Gạt công tắc sang trái để chuyển sang trạng thái Đã tắt. Ngay sau đó, biểu tượng ứng dụng sẽ bị gạch chéo, nghĩa là không hoạt động.

  [​IMG][​IMG]

  Bây giờ bạn chỉ cần gọi điện hoặc người khác gọi điện cho bạn, ARC sẽ tự động lưu lại cuộc gọi thoại này. Để xem lại các cuộc ghi âm bạn vào giao diện chính của ứng dụng chọn Cuộc gọi đến, Cuộc gọi đi,.... là xong.

  Các thao tác thiết lập và sử dụng ứng dụng Call Recorder - ACR ghi âm cuộc gọi Android đã hoàn thành. Cách sử dụng ACR không khó nên chúng ta có thể thực hiện dễ dàng .

  (*)Chú ý: Password giải nén (nếu có): taytvizle.com
  - Khi có bất kỳ link nào bị xoá, die hoặc không tải được, hoặc cần trợ giúp... xin vui lòng thông báo qua Group Hỗ Trợ Cài Phần Mềm
  huong dan tai file

  Hướng Dẫn Nhận 100k Thẻ Cào Miễn Phí: Nhận Ngay
  nhan the cao 100k momo mien phi

  Bài cùng chuyên mục

  Tags:
  Tags:
  Đang tải...
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này

Đang tải...