[PC]Fairy Fencer F Advent Dark Force-CODEX

Thảo luận trong 'Game PC' bắt đầu bởi whitelion, 17/2/17.

0/5, 0 phiếu

Lượt xem: 598

 1. [​IMG]

  Game Information

  Title: Fairy Fencer F Advent Dark Force | フェアリーフェンサー エフ ADVENT DARK FORCE | 妖精劍士 F ADVENT DARK FORCE
  Genre: Adventure, RPG
  Developer: IDEA FACTORY , COMPILE HEART
  Publisher: Idea Factory International
  Release Date: 14 Feb, 2017

  Fairy Fencer F: Advent Dark Force – tựa JRPG mới nhất đặt chân lên PC của Compile Heart và Idea Factory vừa ra mắt trên Steam vào đúng ngày Valentine 14/02 mới đây.
  Fairy Fencer F: Advent Dark Force là một phiên bản mở rộng, “hoàn thiện hóa” của Fairy Fencer F, theo những cách đầy tích cực.
  Bổ sung đáng kể nhất của Fairy Fencer F: Advent Dark Force so với Fairy Fencer F chính là phần cốt truyện của game. Nói đến đây, có lẽ chúng ta nên dừng lại một chút để nhắc lại bối cảnh của Fairy Fencer F (cũng như Fairy Fencer F: Advent Dark Force) cho những ai chưa rõ, nhỉ?
  Ngày xửa ngày xưa, nữ thần đại diện cho ánh sáng và ác thần hiện thân của bóng tối đã giao chiến với nhau với kết quả là cả hai cùng bị sức mạnh của đối phương phong ấn. Những vũ khí được hai vị thần sử dụng đã lưu lạc xuống trần gian và được gọi là các “Fury” với những người có thể sử dụng được chúng được gọi là các “Fencer”. Và không có gì ngạc nhiên khi nhân vật chính của chúng ta là một Fencer – anh chàng Fang lười nhác vô tích sự, kẻ mà nếu con gái bạn dắt về nhà để ra mắt, bạn sẽ đá hắn ra khỏi cửa chỉ sau vài câu xã giao trước khi cấm túc con gái mình ít nhất là nửa phần đời còn lại của con bé (thực ra thì việc Fang trở thành Fencer cũng chỉ là một tai nạn thôi!)
  Câu chuyện của Fairy Fencer F xoay quanh hành trình giải thoát vị nữ thần đại diện cho ánh sáng đã đề cập ở trên của Fang cùng những người bạn hữu và đáng tiếc phải nói rằng, câu chuyện đó thật khó nhớ vì nó chẳng có gì thật sự đáng nhớ. Trong khi đó, Fairy Fencer F: Advent Dark Force cho phép bạn mở ra những tuyến truyện mới với những kết cục mới bằng việc… giải phong ấn cho ác thần (có vẻ điều này chẳng hứa hẹn điều gì tốt đẹp nhỉ?).
  Đáng nói là, nhờ tuyến truyện mới này mà câu chuyện của game đáng dõi theo hơn nhiều so với Fairy Fencer F với những chuyển biến thú vị trong mối quan hệ giữa các nhân vật. Tất nhiên, như bao tựa game khác của Compile Hearts và Idea Factory, bạn sẽ được “tiếp đãi” với những câu chuyện dí dỏm, những câu thoại hài hước, những tình huống buộc cơ mặt của bạn phải giãn ra trong Fairy Fencer F: Advent Dark Force.
  Về cơ chế chiến đấu, Fairy Fencer F: Advent Dark Force không khác nhiều so với Fairy Fencer F. Trong mỗi lượt đi, mỗi nhân vật có thể di chuyển trong một bán kính nhất định để áp sát kẻ địch và ra đòn. Trong thời gian đầu, bạn sẽ nhận thấy các đòn đánh thường thật… vô dụng và chiến thắng luôn được quyết định bằng các kĩ năng đặc biệt (tiêu tốn điểm kĩ năng) của nhân vật. Tuy nhiên, về sau khi đã mở khóa được các chuỗi đòn đánh đầy uy lực thì chính các đòn đánh thường sẽ trở thành vũ khí chính yếu của bạn, đặc biệt là ở các trận đấu thường, nơi kẻ địch không đáng để bạn phải tiêu phí lượng điểm kĩ năng quý giá nên được để dành cho những tên “trùm” gai góc.
  Lưu ý rằng, nếu bạn tấn công từ phía sau thì lượng sát thương mà kẻ địch phải nhận sẽ lớn hơn so với khi bạn tấn công trực diện. Vấn đề là, đối phương cũng có thể làm thế với bạn. Chỉ với một chi tiết nhỏ này, Fairy Fencer F: Advent Dark Force sẽ buộc bạn phải có những tính toán nhất định trong khâu di chuyển để tổ đội của mình không hở sườn cho kẻ địch lợi dụng.
  Và đừng quên chiếc “chìa khóa” chính để bạn mở ra khả năng áp đảo đối phương hay lật ngược thế cờ trong các tình huống hiểm nghèo – Fairize, kĩ năng “biến thân” của mỗi nhân vật giúp sức mạnh của họ tăng vọt về mọi mặt.
  Với lượng thành viên tối đa của tổ đội do Fang dẫn đầu giờ đã được nâng lên con số sáu, quy mô của mỗi trận chiến mà bạn phải đối mặt trong Fairy Fencer F: Advent Dark Force là lớn hơn khá nhiều so với Fairy Fencer F. Bạn sẽ có cho mình nhiều tùy chọn chiến thuật hơn với lượng nhân lực đông đảo hơn nhưng đừng nghĩ rằng bạn có thể thuần túy sử dụng chiến thuật “lấy thịt đè người”, dùng số lượng áp đảo đối thủ. Bên cạnh đó, nhiều chiến hữu hơn cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ đau đầu hơn với việc xây dựng dàn nhân vật sao cho mạnh mẽ nhất, “hợp cạ” với nhau nhất.
  Bên cạnh việc mang đến cho người chơi thêm ít nhiều sức mạnh khi được trang bị cũng như giúp bạn hóa giải từng phần phong ấn trên người vị thần mà bạn muốn giải thoát, các Fury bạn thu thập được sau các màn chơi còn có thể được dùng để “mở khóa” các khu vực nhất định trong thế giới của game. Tùy vào Fury mà bạn sử dụng trong vai trò “chìa khóa”, khu vực mới mà bạn mở ra, cụ thể là những kẻ địch mà bạn phải đối mặt trong đó, sẽ có những đặc tính nhất định. Nhưng dù bạn có lựa chọn thế nào, các bản đồ chơi của Fairy Fencer F: Advent Dark Force sẽ vẫn đơn giản, nhàm chán, chẳng có gì để khám phá, nhưng chí ít là có đủ kẻ địch để bạn “làm nóng” trước khi đối đấu với những con “trùm” sừng sỏ.

  Game Screenshots

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  System Requirements

  Gameplay


  DOWNLOAD
  1 Link FULL ISO ~ 9.08Gb
  Fshare
  http://www.fshare.vn/file/SC2YEVWOENSQ
  4share
  http://4share.vn/f/6055535954535056/Fairy.Fencer.F.Advent.Dark.Force-CODEX.iso.file

  (*)Chú ý: Password giải nén (nếu có): taytvizle.com
  - Khi có bất kỳ link nào bị xoá, die hoặc không tải được, hoặc cần trợ giúp... xin vui lòng thông báo qua Group Hỗ Trợ Cài Phần Mềm
  huong dan tai file

  Hướng Dẫn Nhận 100k Thẻ Cào Miễn Phí: Nhận Ngay
  nhan the cao 100k momo mien phi

  Bài cùng chuyên mục

  Tags:
  Tags:
  Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...