Tải Bitdefender Internet Security 2017 full key mới nhất 100%

Thảo luận trong 'Tiện Ích' bắt đầu bởi LocNguyen, 24/6/17.

Tải Bitdefender Internet Security 2017 full key mới nhất 100% 5 5 1votes
5/5, 1 phiếu

Lượt xem: 1,824

 1. Chủ đề
 2. Reviews (1)
 1. LocNguyen Administrator

  Linkhay
  [​IMG]

  [​IMG]
  Sự bảo vệ
  Phần mềm bảo mật của Bitdefender đã có tỷ lệ phát hiện phần mềm độc hại tốt nhất trong ngành trong 5 năm qua. Bí mật của việc trở thành công ty an ninh mạng hàng đầu trong một thời gian dài? Họ sử dụng Trí tuệ nhân tạo tiên tiến và một loạt các công nghệ cách mạng khác cũng như mạng lưới toàn cầu có hơn 500 triệu máy tính để dự đoán, phát hiện và chặn đứng ngay cả những mối đe dọa mới nhất trên thế giới. Thậm chí tốt hơn, chúng tôi làm tất cả những điều này mà không làm chậm thiết bị của bạn.

  Hoàn thành Bảo vệ Dữ liệu
  Công suất tuyệt đối trong phần mềm diệt vi rút hiệu quả nhất hiện nay. Bitdefender Internet Security 2017 hoạt động chống lại tất cả các mối đe dọa, từ virus, sâu và trojans, đến ransomware, zero-day exploits, rootkit và spyware. Dữ liệu của bạn và quyền riêng tư của bạn đang ở trong tay tốt.

  Kiểm soát mối đe dọa hoạt động
  Chúng tôi sử dụng một kỹ thuật sáng tạo được gọi là phát hiện hành vi để giám sát chặt chẽ các ứng dụng đang hoạt động của bạn. Khi Bitdefender Internet Security 2017 phát hiện bất cứ điều gì đáng nghi ngờ, nó cần có hành động tức thì.


  [​IMG]
  Hiệu suất
  Một chiếc xe đua cũng là một chiếc xe bọc thép không thể xuyên thủng được? Bitdefender Internet Security 2017 cung cấp cho bạn tốt nhất của cả hai thế giới. Nó vô cùng mạnh mẽ và cực kỳ nhanh cùng một lúc. Công nghệ cách mạng của chúng tôi đảm bảo phản ứng tức thì đối với phần mềm độc hại, cũng như hiệu năng thuần túy mà không có sự chậm lại từ hệ thống của bạn. Đó là những gì nằm dưới mui xe mà làm cho Bitdefender quá nhanh và dễ sử dụng.

  Bitdefender Autopilot ™
  Khi được bật, Autopilot sẽ tự bảo vệ toàn bộ an ninh mạng của bạn. Nó đưa ra các quyết định bảo mật tối ưu mà không yêu cầu nhập thông qua cửa sổ pop-up và hộp thoại. Không có gì để thiết lập, không có gì để cấu hình.

  Bitdefender Photon ™
  Công nghệ độc quyền sáng tạo này giúp Bitdefender Internet Security 2017 thích nghi với cấu hình phần cứng và phần mềm của hệ thống để tiết kiệm tài nguyên máy tính và cải thiện tốc độ và hiệu năng.


  [​IMG]
  Riêng tư
  Chúng tôi tại Bitdefender biết bạn muốn bảo vệ những gì thực sự quan trọng trong cuộc sống của bạn. Bạn muốn giữ cho gia đình mình an toàn, và có thể chọn những gì để chia sẻ và những gì để tránh khỏi những cặp mắt tò mò. Đó là lý do tại sao Bitdefender Internet Security 2017 kết hợp các công cụ và tính năng làm cho tin tặc, snoop dữ liệu và các loại chương trình độc hại xâm nhập vào cuộc sống riêng tư của bạn sẽ không thể xảy ra.

  Lo lắng và nhanh chóng trực tuyến
  Ngân hàng và cửa hàng từ một trình duyệt duy nhất dành riêng để đảm bảo giao dịch của bạn để ngăn ngừa gian lận. Bitdefender Safepay bây giờ cũng có thể tự động điền vào các chi tiết thẻ tín dụng trong các lĩnh vực thanh toán.

  Bảo vệ theo định hướng gia đình
  Với Cố vấn của Phụ huynh, bạn có thể giám sát cẩn thận các hoạt động trực tuyến của con mình để chúng luôn an toàn trên mạng.

  Bảo mật Tường lửa
  Với Bitdefender Internet Security 2017, bạn sẽ nhận được một lớp bảo vệ bổ sung để thông tin cá nhân của bạn vẫn an toàn từ tin tặc và snoop dữ liệu.  Bảo vệ Ransomware
  Bạn có thể đặt các tài liệu nhạy cảm dưới sự bảo vệ đặc biệt từ các chương trình mã hoá độc hại đòi hỏi phải đòi tiền chuộc trên các tệp tin cá nhân của bạn.

  Chế độ Cứu nạn
  Một số virut phức tạp, như rootkit, cần phải được gỡ bỏ trước khi Windows khởi động. Khi Bitdefender phát hiện các mối đe dọa như vậy, nó sẽ khởi động lại máy tính ở chế độ Cứu nạn để dọn dẹp và phục hồi.

  Chống lừa đảo mạnh mẽ
  Bitdefender sniffs và chặn các trang web giả mạo là đáng tin cậy để ăn cắp dữ liệu tài chính như mật khẩu hoặc số thẻ tín dụng.

  Chống gian lận nhạy cảm
  Hệ thống lọc tiên tiến của chúng tôi cảnh báo bạn bất cứ khi nào bạn truy cập các trang web có thể cố lừa bạn, chẳng hạn như sòng bạc, trang khiêu dâm, chương trình cho vay tiền và các dịch vụ khác.

  Duyệt web an toàn
  Tìm hiểu xem kết quả tìm kiếm của bạn có an toàn để truy cập hay không trước khi bạn thực sự nhấp vào liên kết. Bitdefender cũng ngăn chặn các liên kết bị nhiễm.

  Tích hợp đám mây
  Khi quét xảy ra trong đám mây, hầu như không ảnh hưởng đến tài nguyên cục bộ của bạn, có nghĩa là tốc độ và hiệu suất của hệ thống vẫn không bị ảnh hưởng. Và các tệp của bạn luôn ở chế độ riêng tư: chúng tôi chỉ quét các chữ ký dữ liệu chứ không phải nội dung thực tế của tệp của bạn - những tệp này không bao giờ được tải lên hoặc lưu trữ trong đám mây.

  Các chế độ Trò chơi, Phim và Làm việc
  Bitdefender Internet Security 2017 phát hiện khi bạn chơi, làm việc hoặc xem một bộ phim, do đó, nó biết rằng không làm phiền bạn với những yêu cầu không cần thiết. Bằng cách này, bạn có thể tập trung vào những gì quan trọng. Tùy thuộc vào những gì bạn chọn để làm trên máy tính của mình, Bitdefender Internet Security 2017 tạm dừng ứng dụng bật lên, điều chỉnh cài đặt hình ảnh và tạm ngừng các hoạt động nền không quan trọng để bạn có thể thưởng thức thiết bị của mình tối đa.

  Chế độ pin
  Tính năng thông minh và hữu ích này giúp tiết kiệm pin cho máy tính xách tay và máy tính bảng bằng cách tạm thời điều chỉnh cài đặt hệ thống như hiển thị, làm mát hệ thống, cập nhật hệ thống hoặc kết nối Bluetooth.

  Trình quản lý mật khẩu
  Lưu trữ mật khẩu, thông tin thẻ tín dụng và các dữ liệu nhạy cảm khác trong kho an toàn để truy cập dễ dàng bất cứ khi nào bạn cần. Trình quản lý mật khẩu cho phép bạn tự động điền các biểu mẫu trực tuyến và thậm chí có thể đề xuất các mật khẩu an toàn.

  File Shredder
  Sử dụng công cụ này khi bạn muốn xóa một tập tin cho tốt và để lại dấu vết mà nó đã từng tồn tại trên máy tính của bạn.

  Bitdefender Autopilot ™
  Đó là sự tự do thuần túy: chỉ cần bật Autopilot trên, và nó sẽ chạy tất cả các an ninh mạng của bạn bằng chính nó, không rắc rối. Không có cửa sổ bật lên, hộp thoại hoặc hàng trăm lựa chọn để đi qua, bạn sẽ có thể tập trung vào công việc của bạn và vui chơi.

  Kiểm tra rủi ro nhanh
  Quét lỗ hổng bảo mật và lỗ hổng chỉ với một cú nhấp chuột. Bitdefender Internet Security 2017 kiểm tra máy tính của bạn phần mềm lỗi thời và dễ bị tổn thương, thiếu các bản vá bảo mật của Windows và các thiết lập hệ thống có thể không an toàn và sẽ chỉ ra cách khắc phục tốt nhất.
  Nguồn: Google Dịch
  Hướng dẫn full key:

  • Quá trình cài đặt đang diễn ra, các bạn chịu khó đợi giây lát.
  [​IMG]

  • Nhấn Bắt đầu sử dụng Bitdefender để kết thúc cài đặt và mở Bitdefender internet security 2017 lên.
  [​IMG]

  • Đăng nhập hoặc tạo tài khoản nếu bạn chưa có tài khoản Bitdefender.
  [​IMG]

  • Nhập key:
  • Mã:
   JKT0V3U
  • Nhớ tắt mạng khi nhập key
  [​IMG]

  • Thành quả.
  [​IMG]

  Chúc các bạn thành công!

  Dowload:
  http://drive.google.com/file/d/0B-cxduWW-bUdV1VXVXZISmlPTGs/view?usp=sharing

  (*)Chú ý: Password giải nén (nếu có): taytvizle.com
  - Khi có bất kỳ link nào bị xoá, die hoặc không tải được, hoặc cần trợ giúp... xin vui lòng thông báo qua Group Hỗ Trợ Cài Phần Mềm
  huong dan tai file

  Hướng Dẫn Nhận 100k Thẻ Cào Miễn Phí: Nhận Ngay
  nhan the cao 100k momo mien phi

  Bài cùng chuyên mục

  Tags:
  Tags:
  Đang tải...
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này

Đang tải...