Tích hợp cổng thanh toán trực tuyến MoMo trên website Fshare

Thảo luận trong 'Thông Báo' bắt đầu bởi Fshare.vn, 5/7/18.

0/5, 0 phiếu

Lượt xem: 105

 1. Từ ngày 4/7/2018, toàn bộ khách hàng sẽ được thanh toán dịch vụ Fshare thông qua cổng thanh toán MoMo ngay trên website Fshare.vn

  [​IMG]

  Momo là một ứng dụng thanh toán thông minh được nhiều người dùng yêu thích, bởi khả năng hỗ trợ người sử dụng có thể thực hiện những thanh toán mà không cần phải mang theo tiền mặt hay bất kỳ một loại thẻ thanh toán nào. Đặc biệt, ví điện tử MoMo và tài khoản ngân hàng là hai tài khoản tiền điện tử độc lập với nhau và có thể chuyển đổi qua lại.

  Hiện nay, Fshare vẫn cung cấp cho khách hàng hình thức thanh toán dịch vụ được tích hợp trên app MoMo giúp người dùng có thể giao dịch mọi lúc, mọi nơi.

  Bên cạnh đó, nhằm mang đến nhiều phương thức thanh toán đa dạng cho khách hàng, Fshare liên tục mở rộng các hình thức thanh toán mới cho người dùng. Đặc biệt, việc tích hợp cổng thanh toán trực tuyến MoMo trên website chính thức Fshare.vn sẽ là một lợi thế vô cùng lớn đối với người dùng khi trải nghiệm dịch vụ.


  Theo đó, người dùng chỉ cần lựa chọn gói dịch vụ theo nhu cầu và thanh toán qua MoMo là có thể sử dụng mọi dịch vụ trong nháy mắt.

  Dù đang sử dụng smartphone hay máy tính, khách hàng hoàn toàn có thể thanh toán dịch vụ Fshare một cách nhanh chóng thông qua cổng thanh toán MoMo được tích hợp trên cả app và website.

  Do đó, khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn hơn khi vừa trải nghiệm vừa thanh toán dịch vụ Fshare vô cùng tiện lợi trên nhiều nền tảng thiết bị khác nhau.

  ————————————————————————————————
  Thông tin liên hệ:
  Email
  : [email protected]
  Tổng đài: 1900 6600
  Website: www.fshare.vn
  Fanpage Fshare.vn: tại đây

  (*)Chú ý: Password giải nén (nếu có): taytvizle.com
  - Khi có bất kỳ link nào bị xoá, die hoặc không tải được, hoặc cần trợ giúp... xin vui lòng thông báo qua Group Hỗ Trợ Cài Phần Mềm
  huong dan tai file

  Hướng Dẫn Nhận 100k Thẻ Cào Miễn Phí: Nhận Ngay
  nhan the cao 100k momo mien phi

  Bài cùng chuyên mục

  Tags:
  Tags:
  Đang tải...
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này

Đang tải...